Số lượng nhà đầu tư tổ chức đã mua Bitcoin trên Coinbase tăng đáng kể trong H1 2020

Nhiều nhà đầu tư tổ chức hiện đang xây dựng các vị trí trực tiếp trong thị trường tiền điện tử trên nền tảng Coinbase.

Nhiều nhà đầu tư tổ chức đã mua Bitcoin trên sàn giao dịch Coinbase

Các nhà quản lý quỹ tiền điện tử hiện đang nhận được nhiều sự ủng hộ hơn từ các nhà đầu tư tổ chức, coi thị trường tiền điện tử là một chiến lược đầu tư thay thế.

Trong một báo cáo, Coinbase nói rằng họ đã quan sát thấy “một sự tăng trưởng đáng chú ý trong hoạt động tổ chức” trong nửa đầu năm nay.

“Tầm nhìn lớn hơn của các nhà đầu tư có uy tín đang hâm nóng các tài sản kỹ thuật số cũng đang giúp thúc đẩy niềm tin ngày càng tăng trong cộng đồng này”.

Vào tháng 5, quỹ phòng hộ Tudor Investment Corporation tiết lộ, họ đã nắm giữ các vị trí trong Bitcoin. Tại thời điểm đó, Paul Tudor Jones cho rằng Bitcoin là một hàng rào chống lạm phát.

Jones dự đoán rằng việc in tiền vô tội vạ của các ngân hàng trung ương năm 2020 sẽ là “chất xúc tác tiềm năng cho sự quan tâm đối với Bitcoin”.

Vào thứ Hai, ngày 27/7, giá Bitcoin đã vượt qua 10.000 đô la lần đầu tiên trong vài tuần trước khi vi phạm mốc 11.000 đô la. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang dao động trong khoảng từ 10.500 đến 11.000 đô la.

Diễn biến giá Bitcoin gần đây trùng khớp với các báo cáo về việc phát hành gói kích thích kinh tế thứ hai cho người Mỹ.

Trong khi đó, sàn giao dịch Coinbase thừa nhận rằng các nhà đầu tư của họ vẫn đang trong những ngày đầu gỡ rối mối quan hệ giữa chính sách kinh tế vĩ mô và tiền điện tử.

Tuy nhiên, Coinbase cho biết họ đang chứng kiến ​​”một số khách hàng tổ chức đưa ra luận điểm rằng Bitcoin cung cấp giải pháp tiếp xúc với một hệ thống chính sách tiền tệ thay thế với cơ chế cung ứng trái ngược với các ngân hàng trung ương vào năm 2020″.

Các nhà đầu tư tổ chức của Coinbase đòi hỏi các khả năng sâu sắc hơn để giúp họ phân bổ và giao dịch. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Coinbase cho biết họ đang xây dựng các dịch vụ môi giới hàng đầu thị trường.

Việc mua lại Tagomi gần đây phù hợp với kế hoạch để củng cố các dịch vụ của Coinbase dành cho các trader cấp cao và các nhà đầu tư chuyên nghiệp nhất.

Coinbase cho biết họ sẽ tiếp tục đầu tư vào các doanh nghiệp phân tích dữ liệu hàng đầu thông qua Coinbase Ventures.

Trả lời