Một yếu tố quan trọng cho thấy xu hướng tăng mạnh của Bitcoin sắp chậm lại

Bitcoin đã chứng kiến một số biến động đáng chú ý trong những tuần gần đây. Cuộc biểu tình dữ dội cho phép giá tăng từ mức thấp nhiều tuần $9,100 lên mức cao $11,400.

Tiền điện tử hàng đầu hiện đang lơ lửng quanh khu vực 11,000 đô la và bò dường như cố gắng thiết lập mức này là cơ sở hỗ trợ mạnh mẽ.

Điều quan trọng cần lưu ý là áp lực bán BTC đang bắt đầu tăng mạnh.

Điều này xảy ra khi các nhà phân tích đang dự đoán về khoảng thời gian hạ nhiệt, trong đó giá hợp nhất. Nhiều yếu tố minh họa xu hướng tăng ngắn hạn đang đuối sức, chẳng hạn tỷ lệ tài trợ cao trên các nền tảng giao dịch.

Bitcoin có dấu hiệu yếu kém về kỹ thuật trong ngắn hạn khi các nhà phân tích lưu ý pullback

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm 0,08% với mức giá hiện tại là 10,945 đô la. Đây là khoảng giá mà nó đã được giao dịch trong suốt một ngày qua.

Sau khi đạt mức cao 11,400 đô la vào chiều hôm qua, xu hướng tăng mạnh bắt đầu chậm lại và những người mua đang cố gắng đẩy nó lên cao hơn nữa.

Từ đây, giá giảm xuống mức thấp nhất 10,500 đô la chỉ sau một đêm nhưng người mua kịp thời bảo vệ nhiệt tình.

Bò biến mức kháng cự quan trọng trước đây thành hỗ trợ là dấu hiệu tích cực.

Một nhà phân tích cho biết mức hỗ trợ từ 10,000 đến 10,500 đô la có lẽ sắp không duy trì được và giảm xuống dưới khu vực này là dấu hiệu vô cùng nghiệt ngã.

$BTC

Channel highs – into resistance, expected pullback.

Anticipating support to hold

If price does break back inside the 10k trading range on a weekly premise then there may be an argument that this could be a deviation and a potential candidate for a Wyckoff UTAD. pic.twitter.com/I8EmfDvxSA

— TraderXO (@TraderX0X0) July 28, 2020

 

“BTC: Mức cao – kháng cự, dự kiến pullback. Cần duy trì hỗ trợ. Nếu giá quay trở lại phạm vi giao dịch 10K trên biểu đồ hàng tuần thì có thể lập luận sai và một ứng cử viên tiềm năng cho Wyckoff UTAD”.

Số liệu cho thấy xu hướng tăng giá BTC cần phải hạ nhiệt

Một số liệu mà các nhà phân tích đang theo dõi là tỷ lệ tài trợ Bitcoin trên nhiều nền tảng giao dịch lớn. Có vẻ như tỷ lệ tài trợ tăng vọt chứng tỏ BTC cần phải hạ nhiệt trước khi đẩy giá cao hơn.

We had a nice bearbecue, but now this needs to cool off a bit.$BTCpic.twitter.com/37PvSSfnTG

— Byzantine Bull (@ByzGeneral) July 28, 2020

 

“Chúng ta đã có bước đi tiêu diệt gấu đẹp mắt, nhưng bây giờ cần phải hạ nhiệt một chút”.

Miễn là Bitcoin giữ trên 10,500 đô la khi bước vào giai đoạn hợp nhất tiếp theo, sẽ có nhiều khả năng tăng giá hơn nữa.

Trả lời